Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

News

3 Bước lập kế hoạch hiệu quả và phương pháp S.M.A.R.T

Việc lên kế hoạch hành động rất quan trọng trong việc hoàn thành mục tiêu vì nó không chỉ giúp bạn duy trì động lực mà còn đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng để hoàn thành mục tiêu trong một khoảng thời gian hợp lý.

View detail

4 giây - 2 phút - 72 giờ và 21 ngày: Công thức kì diệu giúp bạn đạt mọi mục tiêu và không bao giờ bị trì hoãn

Bây giờ, bạn hãy nghĩ về hạnh phúc. Với hầu hết mọi người, hạnh phúc có nghĩa là đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Khi bạn có một mục tiêu để phấn đấu, thế giới quan của bạn cũng sẽ thay đổi. Điều này giống như vòng xoắn dẫn đến hạnh phúc. Và để vào được vòng xoắn ấy, bạn cần phải biết những công thức kì diệu giúp bạn đạt được mục tiêu.

View detail

9 Ứng Dụng To-do-list Giúp Bạn Quản Lý Công Việc Và Thời Gian Hiệu Quả Hơn

Ngày nay, sắp xếp công việc là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Điểm mấu chốt để bứt phá vượt lên trên người khác chính là việc bạn có sắp xếp cho mình một lịch làm việc - học tập và nghỉ ngơi hiệu quả hay không. #LFVN xin giới thiệu 8 ứng dụng To-do-list dành cho smartphone - công cụ đắc lực sắp xếp công việc dành cho các bạn "Não cá vàng" để thành công và tiến xa trong sự nghiệp!!

View detail

3 điều giúp bạn đánh tan căng thẳng công việc khi đi làm sau thời gian cách ly

Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc đã bị đảo lộn bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên người lao động không ngừng lo lắng công việc của mình có thể bị cản trở và mất nhiều thời gian hơn trong sắp xếp công việc ở nhà khi quay trở lại làm việc.

View detail

Nên viết gì vào CV nếu bạn có ... quá nhiều kinh nghiệm??

Có bao giờ bạn phải lo lắng vì mình có ... quá nhiều kinh nghiệm? Dưới đây là một số lời khuyên dành cho các bạn đã có lịch sử làm việc dài để đảm bảo rằng CV của bạn không vượt quá 2 trang. Cùng xem với Lotte Finance nhé!!!

View detail

LOTTE FINANCE Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.