Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

 • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
 • Receive relevant communications and updates from our organization
 • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

9 Ứng Dụng To-do-list Giúp Bạn Quản Lý Công Việc Và Thời Gian Hiệu Quả Hơn

1.    Due

Nếu bạn là người hay quên và thích “nước đến chân mới nhảy” thì Due thật sự là ứng dụng hoàn hảo dành riêng cho bạn. Bạn sẽ chẳng cần phải nhớ gì cả, Due sẽ nhớ và nhắc giùm. Ứng dụng sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành chúng.

Nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng không cần tạo tài khoản, không cần cài đặt ngày bắt đầy hay kết thúc, chẳng cần sắp xếp theo thứ tự ưu tiên hay danh mục. Quan trọng là bạn cần làm việc gì, hãy liệt kê vào Due, Due sẽ nhắc bạn.

Các tính năng nổi bật của Due:

 • Liên tục nhắc nhở mỗi 1, 5, 10, 15, 30 hay 60 phút với auto-snooze cho đến khi bạn đánh dấu hoàn thành.
 • Theo dõi những task nổi bật với Smart Badges.
 • 59 âm thanh báo với độ dài khác nhau.
 • Tái sử dụng tính năng đếm lùi, chính xác đến từng giây, phù hợp khi canh giờ nấu ăn, pha cà phê. Cài đặt 1 lần và sử dụng tiếp những lần sau.
 • Thiết lập những nhắc nhở lặp lại hàng ngày, hàng tuần hay vào mỗi ngày thứ tư của tuần thứ ba hàng tháng.
 • Hoạt động không yêu cầu kết nối internet.

2.    Any.do

Any.DO là ứng dụng quản lý công việc hoàn hảo với nhiều tính năng nổi bật so với các ứng dụng tương tự khác. Thay vì phải nhập thông tin, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng microphone và liệt kê công việc cần làm. Any.DO sẽ tự động chuyển lời nói của bạn sang dạng văn bản bằng bất cứ ngôn ngữ nào.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ ứng dụng sẽ tự động tiên đoán thông tin bạn đang nhập và đưa ra đề xuất tương ứng.

Các tính năng nổi bật của Any.do:

 • Giao diện gọn gàng và thông minh giúp bạn tập trung hoàn thành mục tiêu mỗi ngày.
 • Đính kèm video, audio, photo và tập tin Dropbox vào task.
 • Cài đặt “nhiệm vụ lặp” với những task cần được thực hiện thường xuyên.
 • Chia sẻ công việc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp để cùng nhau hoàn tất.

Hiện nay Any.DO Premium đang được cung cấp với mức giá ưu đãi trong thời gian giới hạn chỉ $3/tháng hoặc $27/năm (mức giá thông thường là $5/tháng hoặc $50/năm) giúp mở khóa thêm nhiều tính năng tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

3.    Wunderlist

Wunderlist không chỉ miễn phí mà còn sử dụng được trên tất cả các hệ máy quan trọng trong giang hồ, iOS, Android, Windows Phone, Windows, Mac OSX, tất cả đều được đồng bộ hoá để bảo đảm dù đang ở đâu, sử dụng thiết bị gì thì tất cả công việc của bạn đều được cập nhật.

Thuật này cho phép bạn quản lý công việc theo List, bạn có thể phân chia list thành nhiều project hay loại công việc khác nhau (ăn uống / đi chơi / mua sắm..), có thể đặt ngày hoàn thành công việc và nhận nhắc nhở từ Wunderlist.

Quan trọng, ứng dụng này còn cho phép mỗi người dùng chọn avatar và hình nền riêng cho mình. Các tính năng nổi bật của Wunderlist:

 • Giao diện gọn gàng và thông minh giúp bạn tập trung hoàn thành mục tiêu mỗi ngày.
 • Đính kèm video, audio, photo và tập tin vào task.
 • Cài đặt “nhiệm vụ lặp” với những task cần được thực hiện thường xuyên.
 • Kết nối với các tài khoản mạng xã hội và email của bạn.
 • Chia sẻ công việc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp để cùng nhau hoàn tất.

4.    Evernote

Nếu bạn cần một dịch vụ để lưu trữ và viết note, Evernote là ứng dụng phù hợp gần như với tất cả mọi người, ngoài App trên iPhone, iPad, bạn còn có thể tạo và xem các note trên Windows, Mac, Trình duyệt web, Andoird, Windows Phone… hầu như là tất cả các thiết bị thông minh, dùng Evernote, bạn có thể mang theo các note của mình đi khắp mọi nơi.

Dĩ nhiên là không chỉ có thể lưu lại các thông tin trên website, bạn vẫn có thể tự viết ghi chú thông qua ứng dụng web của Evernote hoặc ứng dụng trên máy. Cái này rất thích hợp để dành ghi chú bài học, một thông tin quan trọng ngắn ngủi hay lên kế hoạch cho việc làm sắp tới vì nó có kèm theo tính năng Reminder để bạn đặt giờ thông báo cho từng ghi chú.

Các tính năng nổi bật của Evernote:

 • Tự quản lý note
 • Chia sẻ ghi chú
 • Đặt lịch nhắc nhở cho từng ghi chú
 • Chat với những người trong liên lạc
 • Dùng miễn phí. Chỉ có phí khi bạn có nhu cầu bảo mật cao và cần dung lượng lưu trữ lớn.

5.    Todoist

Với giao diện đẹp mắt và sắp xếp khoa học, Todoist là ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện từng nhiệm vụ (task) để đạt hiệu suất cao trong công việc và cuộc sống.

Các tính năng nổi bật của Todoist:

 • Quản lý task mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi bạn đang offline. Ngay khi kết nối mạng, dữ liệu sẽ ngay lập tức được tự động đồng bộ trên các thiết bị khác.
 • Sắp xếp danh sách công việc cần làm hiệu quả với nhiệm vụ con, nhiệm vụ ưu tiên, dự án con và phân loại công việc theo màu (color-coded project).
 • Dễ dàng chia sẻ kế hoạch, phân công công việc và bàn luận cùng bạn bè, đồng nghiệp.
 • Tích hợp với nhiều ứng dụng hữu ích khác như Google Drive, Cloud Magic, Sunrise Calendar, Toggl, IFTTT, và Zapier…

Với $29/năm, ứng dụng của bạn sẽ được bổ sung thêm các tính năng đặc biệt như:

 • Tải lên tập tin, bản ghi âm và hình ảnh từ máy tính, Dropbox hoặc Google Drive.
 • Tối ưu hóa việc sắp xếp nhờ các ghi chú, nhãn và bộ lọc.
 • Thêm task thông qua email và truy cập to-do list của bạn trên iCalendar.
 • Cài đặt và nhận thông báo, email hoặc tin nhắn nhắc nhở tùy thuộc thời gian, địa điểm bạn đang đứng.

6.    Trello

Đây có thể được gọi là ứng dụng có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay. Cách thức hoạt động của nó là sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều Board (ngầm hiểu là một dự án) và trên mỗi board đó bạn sẽ tạo ra cấc list việc cần làm, trong mỗi list việc làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm.

Không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt bởi vì nó cho phép bạn gửi lời mời (invite friend) không giới hạn vào tham gia làm việc chung với dự án, bạn có thể ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các list và bổ sung công việc vào.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà hiện tại họ chưa công bố các tính năng trả phí, nên bạn có thể sử dụng thoải mái nhé. Đây cũng là một trong số các ứng dụng mới được nhiều người sử dụng trên thế giới, có thể áp dụng vào các dự án nhỏ hoặc lớn.

7.    Microsoft OneNote

Microsoft OneNote là một sản phẩm mới có trong bộ Microsoft Office nổi tiếng mà họ đã bổ sung vào phiên bản Microsoft Office 2010 trở đi.

Nếu bạn là một tín đồ của Microsoft Office thì OneNote có thể sẽ vô cùng có ích cho bạn khi nó đã được cài sẵn vào máy trong bộ cài Microsoft Office, vừa tiện lợi để sử dụng mà vừa không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào.

Chức năng chính của phần mềm này là giúp bạn tạo ra các ghi chú việc làm từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho bất kỳ công việc nào bạn cần ghi nhớ. Sở dĩ nó được nhiều người thích bởi vì nó có rất nhiều các tính năng đặc thù cho việc tạo note mà chưa có bất kỳ ứng dụng nào có thể so sánh được.

8.    Asana

Asana không phải là một ứng dụng quản lý dự án thuần túy mà nó kiêm luôn nhiệm vụ quản lý các việc cần làm (To-do list), do vậy cách sử dụng của nó cũng có phần đơn giản hơn các ứng dụng khác rất nhiều.

Tuy có giao diện đơn giản nhưng Asana đã giúp mình giải quyết tốt các công việc hàng ngày lẫn những việc quan trọng. Bạn có thể tạo ra nhiều dự án khác nhau và bổ sung việc cần làm cho mỗi dự án, nó cũng có thể cho phép bạn thêm những thông báo nhắc nhở khi đến thời gian làm việc và hỗ trợ làm việc nhóm thông qua tính năng ủy quyền từng việc cần làm đến một thành viên khác và hỗ trợ viết bình luận cho từng việc cần làm, phải nói là rất đơn giản để sử dụng nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Ứng dụng này gần như là miễn phí nếu bạn sử dụng để giải quyết các công việc hàng ngày và có thể làm việc với 10 người khác nhau. Bạn chỉ có thể cần trả tiền nếu bạn cần giải quyết một lượng lớn công việc hơn.

9.    Clear List

Clear List là một ứng dụng có giao diện khá đẹp mắt và nhiều màu sắc nhằm giúp người dùng quản lý danh sách các hoạt động cần làm. Người dùng có thể dễ dàng ghi chú lại các công việc phải giải quyết trong ngày, bộ phim muốn xem và thậm chí có thể chia sẻ những thông tin này cho người thân hoặc bạn bè.

Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc theo từng tiêu đề công việc để dễ quản lý và giải quyết một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh phiên bản miễn phí, nhà phát triển cũng cung cấp bản trả phí với nhiều tính năng nâng cấp hơn.

Theo sites.google.com

LOTTE FINANCE Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.